Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ: Khánh Vân vào top 21

0
165

Đại diện Việt Nam- Khánh Vân – được xướng tên vào top 21 Hoa hậu Hoàn vũ, những người sẽ dự vòng thi áo tắm để chọn ra top 10 thi đầm dạ hội.

Sáng 17/5 (giờ Việt Nam), vòng chung kết Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ. Hoa hậu Khánh Vân cùng 73 người đẹp tranh tài. Đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình là Miss Universe 2012 Olivia Culpo và MC Mario Lopez. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) được tổ chức gói gọn trong 10 ngày.

Sau tiết mục đồng diễn của 74 thí sinh trong những bộ cánh màu neon, Ban giám khảo lựa chọn top 21 bước vào vòng thi áo tắm. Tiếp đến, họ xướng tên top 10 trình diễn đầm dạ hội để chọn top 5.

Năm nay, những thí sinh lọt top 5 vòng ứng xử đều có danh hiệu, nghĩa là có cả Á hậu 3 và Á hậu 4.

Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ: Khánh Vân vào top 21 - 1

Hoa hậu Colombia là người đẹp đầu tiên được xướng tên vào top 21.

Người đầu tiên được công bố vào top 21 là đại diện Colombia – Laura Olascuaga. Các thí sinh tiếp theo lần lượt là Peru, Australia, Pháp, Myanmar, Jamaica, Mexico, Cộng hòa Dominica, Mỹ, Indonesia, Argentina, Ấn Độ, Curacao, Puerto Rico, Philippines, Brazil, Anh, Nicaragua, Thái Lan, Costa Rica.

Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân – là cái tên thứ 21 được đọc lên. Cô sẽ cùng 20 người đẹp khác tranh tài sắc trong vòng thi áo tắm.

Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ: Khánh Vân vào top 21 - 2

Hoa hậu Khánh Vân.

Trước giờ thi, ê-kíp của Khánh Vân công bố trang phục dạ hội mà cô sẽ mặc trong chung Kết. Bộ váy xe cao màu cam khai thác tối đa đường cong và đôi chân dài của cô bằng những chi tiết cut-out tinh tế. Khánh Vân twfg tiết lộ màu này có ý nghĩa đặc biệt với mình.

Nguồn: (VTC News) 

Xem Tiểu sử: Hoa Hậu Khánh Vân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here