5 cách Active Win 7 thành công 100%

Cho đến thời điểm hiện tại, Win 7 vẫn là một hệ điều hành được rất nhiều người sử dụng. Chính vì thế, việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến việc nâng cấp, cải thiện hoặc sửa lỗi cho hệ điều hành Win 7 vẫn luôn là chủ đề nóng hổi. Đặc biệt, trong  thời gian gần đây, có rất nhiều bạn đã hỏi mình rằng cách Active Win 7 như thế nào? Vậy, bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn một số cách vô cùng đơn giản giúp bạn Active thành công 100%, không tốn chi phí, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

5 cách Active Win 7 thành công 100%

Bí quyết Active Win 7 thành công

Các nguyên tắc cơ bản để Active Win 7 thành công bao gồm:

Lựa chọn bộ công cụ hỗ trợ tốt

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc bạn Active Win 7, chỉ cần gõ từ khóa trên mạng là sẽ ra hàng nghìn kết quả khác nhau. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu vào thực hiện Active bạn nên hiểu rằng Active Win có 2 cách chính như sau:

Cách 1: Mua mã khoá Product Key từ nhà cung cấp: Đây là cách để bạn có thể sử dụng các phiên bản bản quyền. Lợi ích của phương pháp này là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bên cung cấp dịch vụ của Microsoft. Bên cạnh đó là việc tuân thủ nguyên tắc sử dụng dịch vụ bản quyền của nhà cung cấp, đảm bảo tôn trọng pháp luật và quyền sở hữu trí tuệ của các bên liên quan.

Cách 2: Bẻ khóa bằng các công cụ hỗ trợ: Hiện nay, cách này cũng được rất nhiều người sử dụng để Active Win 7 thành công. Bằng việc sử dụng bộ công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, bạn vẫn có thể kích hoạt Win mà không tốn chi phí. Điều này giúp tiết kiệm một khoản tiền khá lớn, đặc biệt cho những đối tượng là học sinh, sinh viên, người có thu nhập thấp.

Làm theo đúng các bước hướng dẫn

Nguyên tắc tiếp theo để bạn có thể Active Win thành công chính là tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp. Trong trường hợp bạn mua Key bản quyền, bạn sẽ có ưu thế hơn vì nhận được hỗ trợ chi tiết từ người Support. Còn nếu bạn xem hướng dẫn bằng cách Crack Win 7 thì cũng đừng lo lắng nhé. Bạn chỉ cần chú ý thật kỹ, làm theo các hướng dẫn thì chắc chắn sẽ Active thành công.

5 cách Active Win 7 Thành công 100%

Tin vui cho bạn là mình đã tổng hợp được những cách Active vô cùng đơn giản, bạn có thể tự Active ngay tại nhà ngay cả trong trường hợp bạn là một người chậm về công nghệ. Theo chân các bước thực hiện của mình, đảm bảo bạn sẽ Active Win 7 thành công 100%.

Cách 1: Sử dụng Windows Loader Link

Sử dụng Windows Loader Link

Trước tiên mình sẽ bắt đầu với một công cụ được sử dụng phổ biến nhất. Nó xuất hiện ngay sau khi Win 7 cập nhật và có thể Crack hầu hết các phiên bản bao gồm Home, Professional, Enterprise, Ultimate,… bản 32 bit và 64 bit.

 

Bước 1: Bạn truy cập theo đường link trên và download Windows loader về máy. Lưu ý trong quá trình tải về bạn nhớ tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa.

Bước 2: Truy cập vào mục Extra here để giải nén phần mềm vừa download về.

Bước 3: Vào thư mục Windows loader.exe và chạy với quyền quản trị là lệnh Run as administrator.

Bước 4: Chọn install để Active Win 7.

Bước 5: Sau một vài phút phần mềm hoạt động thì máy sẽ yêu cầu bạn khởi động lại, lúc này chọn Restart.

Bước 6: Kiểm tra lại xem đã thành công hay chưa, Nếu thấy hiện dòng chữ Windows is activated có nghĩa là bạn đã  Active Win 7 thành công.

Cách 2: Sử dụng Microsoft Toolkit

Sử dụng Microsoft Toolkit

Bước 1: Bạn sẽ tải các link Microsoft toolkit ở dưới đây. Trong trường hợp link 1 bị lỗi thì bạn sẽ tiếp tục tải ở link 2.

 

Bước 2: Truy cập vào mục Control Panel sau đó chọn System and security, nhấp tiếp vào Change User Account Control Settings và chọn Never notify.

Bước 3: Bạn tiếp tục vào thư mục giải nén, kích chuột phải và chọn file Microsoft Toolkit.exe và chạy với quyền quản trị.

Khi màn hình hiện ra các thông số như trên thì bạn kích vào Activation và chọn EZ – Activator. Khi máy chạy xong thì bạn Restart máy tính và kiểm tra bản quyền như ở hướng dẫn phía trên.

Cách 3: Sử dụng KMSpico 10.2.0

Sử dụng KMSpico 10.2.0 Active Win 7

Bước 1: Truy cập theo đường link phía dưới và tải KMSpico 10.2.0.

 

Bước 2: Trong quá trình cài đặt bạn cần tắt hết các phần mềm diệt virus và tường lửa, sau đó giải nén công cụ.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn truy cập vào Start ở góc trái phía dưới màn hình và tìm kiếm KMSpico sau đó khởi động phần mềm.

Bước 4: Khi màn hình hiện ra như ảnh ở phía dưới bạn click vào nút màu đỏ. Phần mềm sẽ tự chạy trong vài giây để active Windows Microsoft.

Cách 4: Sử dụng Tool Active Win 7

Bước 1: Bạn tải link download Tool Active Win 7 theo theo một trong hai đường dẫn dưới đây.

 

Bước 2: Trong quá trình cài đặt, bạn cũng tắt hết các phần mềm diệt virus tường lửa và Windows defender.

Bước 3: Giải nén bộ công cụ, chọn file, click chuột phải vào Run as administrator.

Bước 4: Sau khi màn hình hiện ra bảng hiển thị như dưới đây thì chọn Active Win 7 online.

Cách 5: Active Win 7 bằng CMD

Đây là phương pháp dễ thực hiện với tỉ lệ thành công cao nhưng chỉ hỗ trợ với win 7 professional và Enterprise. Bạn cần tiến hành thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập theo đường link này sau đó copy hết tất cả các dòng code ở bên trong.

Bước 2: Ra màn hình chính của desktop nhấn chuột phải, chọn New, chọn Text Document.

Bước 3: Dán đoạn code vừa copy vào file text, Save as với tên 1click.cmd.

Bước 4: Ra màn hình chính, nhấp chuột phải vào file 1click.cmd và chọn Run as Administrator.

Quá trình active có thể diễn ra mất vài phút, khi thành công bạn sẽ thấy hiện lên dòng code Product activated successfully như ảnh dưới.

Trên đây là 5 cách Active Win 7 thành công 100% mà mình muốn giới thiệu cho bạn. Hãy lưu ý trong quá trình Active nhớ tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender để crack win dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *