Top 5 phần mềm giúp Crack Win 7 nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột

Cùng với ứng dụng rộng rãi của Windows 7 thì từ khóa Crack Win 7 vẫn là một trong những chủ đề nóng hổi được bàn tán nhiều nhất. Vậy, để Crack Win chúng ta cần làm gì? Bài viết này là nội dung mình chia sẻ để đưa bạn đến những lợi ích tối ưu của sự tiết kiệm, nhanh chóng mà Crack Win 7 mang lại. 

Tại sao nên Crack Win 7?

Tại sao nên Crack Win 7?

Tại sao nên Crack win 7? Để trả lời câu hỏi này mình sẽ đi phân tích về công dụng của việc Crack win 7. Như bạn đã biết việc sử dụng các phần mềm của Microsoft Office sẽ bắt buộc người dùng phải trả một khoản phí nhất định. Thông thường, khi mua máy tính mới, người ta sẽ cài cho bạn sử dụng miễn phí một vài tháng, cho đến khi hết thời gian sử dụng máy sẽ liên tục báo lỗi và yêu cầu bạn Active. Lúc này này bạn sẽ có 3 sự lựa chọn phải đặt ra:

Một là mua bản quyền sử dụng từ nhà cung cấp của Microsoft. Các mức giá sẽ khác nhau tùy vào gói dịch vụ bạn lựa chọn. Giá có thể dao động từ vài trăm cho đến vài triệu, thanh toán theo tháng hoặc cả năm. Vấn đề này sẽ rất khó khăn đối với những người có thu nhập thấp, đặc biệt là các đối tượng như sinh viên, học sinh.

Thứ 2, bạn cũng có thể lựa chọn không Active Windows 7. Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy tính, kết nối mạng như bình thường. Nhưng thay vào đó sẽ không thể đổi màn hình nền,  bị hạn chế một số ứng dụng, thường xuyên bị báo lỗi khi bật máy.

Lựa chọn thứ 3 sẽ giúp bạn giải quyết 2 vấn đề trên. Phiên bản Crack Windows 7 không tốn chi phí, vẫn giúp bạn Active thành công. Bởi vì Crack Win 7 có nghĩa là bạn đang ứng dụng thủ thuật để bẻ khóa phần mềm và sử dụng miễn phí. Khi Crack xong, bạn có thể sử dụng hết các tính năng của hệ điều hành mà không cần phải bỏ ra bất kỳ một đồng nào.

Top 5 phần mềm giúp Crack Win 7 nhanh chóng 

Nói tóm lại để việc sử dụng máy tính đạt hiệu quả tối đa nhất thì bạn nên Active. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ bản quyền từ nhà cung cấp hoặc Crack Win 7 thành công từ những hướng dẫn của mình. Dưới đây là 5 phần mềm mình chia sẻ để giúp bạn Crack Win 7 thành công 100%.

Phần mềm Chew-WGA v0.9 

Chew-WGA v0.9 là một phần mềm dễ sử dụng với giao diện cực kì đơn giản. Bạn sẽ cần thực hiện tải phần mềm ngay tại Link Download Chew-WGA v0.9, password là: fullcrack.vn. sau khi tải về về bạn nhớ chạy file ở chế độ quản trị viên bằng lệnh Run as administrator

Sau khi chạy file hiện hiện như hình trên thì bạn tiếp tục nhấn vào Apply. Việc còn lại sẽ để phần mềm tự lo, bạn không cần phải thực hiện thao tác gì nữa. Thật nhanh chóng phải không nào?

Phần mềm Windows loader 2.2.2

Phần mềm Windows loader 2.2.2 cũng được coi là một trong những phần mềm được ứng dụng phổ biến và rộng rãi. Ngay từ khi Windows 7 ra đời thì nó cũng xuất hiện để phục vụ nhu cầu Crack Win miễn phí không cần mua bản quyền. Thao tác để để chạy phần mềm này cũng vô cùng đơn giản thôi. Đầu tiên bạn sẽ cần tải theo đường Link download Windows loader 2.2.2. 

Sau khi tải file về bạn không cần làm gì hết mà chỉ cần giải nén và chạy luôn. Công việc còn lại để cho phần mềm tự lo. Đây là một trong những phương pháp mình rất hay sử dụng và hướng dẫn mọi người thực hiện. Nói tóm lại Windows loader 2.2.2 vô cùng tuyệt vời cho những bạn không biết gì về công nghệ, có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà và thành công 100%.

Phần mềm Remove Wat

Trước tiên, bạn cũng cần download Phần mềm Remove Wat tại đây. Việc tiếp theo bạn chỉ cần giải nén và để phần mềm tự chạy. Ưu điểm của phần mềm này là sẽ giúp bạn Crack Win 7 nhanh chóng mà không xảy ra bất kỳ lỗi nào. So với 2 phần mềm mình giới thiệu bên trên thì RemoveWat 2.2.5 không hề kém cạnh.

Phần mềm Microsoft Toolkit

Crack Win 7 bằng Phần mềm Microsoft Toolkit

Nếu như 3 phần mềm mình giới thiệu ở trên chỉ đơn giản giúp bạn Crack Win 7 thì Microsoft Toolkit có một số ưu điểm nổi bật hơn. Tiêu biểu phải kể đến là khả năng kích hoạt nhiều phiên bản office một cách dễ dàng, đồng thời có thể kích hoạt các phiên bản win 8 và 8.1. Để thực hiện, đầu tiên bạn cũng sẽ cần tải tải phần mềm qua Link download Microsoft Toolkit. Tiếp theo bạn sẽ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tắt hết các phần mềm diệt virus và tường lửa Windows defender.

Bước 2: Thao tác lần lượt theo các lệnh Control Panel, System and Security, Change User Account Control Settings, Never notify.

Bước 3: Vào thư mục vừa tải từ link trên để giải nén và chọn chạy với quyền Run as Administrator. Tiếp tục chọn theo các lệnh biểu tượng Windows, Activation, EZ-Activator.

KMSpico 10.2.0

Đây là công cụ toàn năng có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đầu tiên bạn cũng thực hiện download theo đường Link download KMSpico 10.2.0. tiếp tục thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa rồi mới giải nén công cụ, sau đó cài đặt như bình thường.

Bước 2: Tìm kiếm phần mềm và khởi động chúng, khi giao diện xuất hiện như hình dưới thì ấn vào nút màu đỏ.

Bước 3: Đợi trong vài giây cho phần mềm tự chạy là bạn đã có thể Crack thành công Windows 7 bằng công cụ KMSpico 10.2.0.

Bạn thấy sao về 5 cách Crack Windows 7 mình giới thiệu ở bài viết trên? Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì cần mình phải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *