Hướng dẫn cài Office 2016 Full Crack nhanh nhất  

Phiên bản Office 2016 đã và đang chiếm được lòng tin và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hay cá nhân. Office 2016 thu hút người dùng bởi cải tiến nổi bật về giao diện và nhiều tính năng độc đáo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này và cách cài đặt Office 2016 Full Crack đơn giản qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Office 2016

Office 2016 có thể trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích với Office 2016

Office 2016 là gì?

Microsoft Office 2016 là một bộ ứng dụng văn phòng  năng suất hỗ trợ cho việc quản lý, nhập dữ liệu, trình bày và thống kê bao gồm: Microsoft Word 2016, Microsoft Excel 2016, Microsoft PowerPoint và Microsoft Outlook. Đây là phiên bản kế thừa của Microsoft Office 2013 cho Windows và Microsoft Office cho Mac 2011 được cung cấp nhiều tính năng, ứng dụng hơn so với các phiên bản Office trước đây. Bộ Office 2016 phù hợp với tất cả mọi tầng lớp, cả sinh viên hay nhân viên đang làm trong khối ngành văn phòng.

Office 2016 có thêm các công cụ và tính năng mới cho phép người dùng sắp xếp quy trình làm việc, tăng hiệu quả công việc. Người dùng đính kèm tệp được lưu trữ trong SharePoint Online, OneDrive hoặc OneDrive for Business nhờ tính năng “Phần đính kèm hiện đại” . Đặc biệt là tính năng Modern Attachments trong Outlook 2016 cho phép tương tác đính kèm các file lưu trữ trên đám mây, người dùng có thể dễ dàng đặt quyền cho tệp mà không cần rời khỏi ứng dụng đăng nhập.

Office 2016 có gì nổi bật?

  • Tính năng Tell me 

Tell Me như một trợ lý, là tính năng tập hợp các gợi ý về tính năng đang cần hoặc câu lệnh phù hợp của Office. Chỉ cần gõ vào một cụm từ khóa lựa chọn, và Tell Me sẽ giúp tìm ra hoặc chỉ ra các bước thực hiện theo hướng tối ưu ngay tức thì. Nó giúp cho bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 

  • Tìm kiếm thông minh với Smart Lookup

Smart Lookup là tính năng thay thế cho Define trên Office 2013 cho phép người sử dụng tìm kiếm dữ liệu trên mạng. Thay vì phải copy, chuyển đổi sang các công cụ tìm kiếm khác như các phiên bản trước đây, trong Office 2016, người dùng chỉ cần nhấn chuột phải vào một từ hay cụm từ khóa. Dựa trên cụm từ khóa, Smart Lookup sẽ chia sẻ cho người dùng tham khảo  những thông tin tìm kiếm liên quan như từ dịch nghĩa, từ đồng nghĩa, các tìm kiếm liên quan trên trang web, v.v… 

  •  Làm việc đồng thời trên một tài liệu

Real-time Co-authoring cho phép nhiều người  sử dụng cùng làm việc đồng thời trên một văn bản trong Word, PowerPoint và OneNote. Các thành viên trong nhóm có thể nhìn thấy được trực tiếp các nội dung và chỉnh sửa những gì mà người dùng trong nhóm đang chia sẻ. Bạn cũng có thể xem các thay đổi để có thể so sánh thực trạng với phần chỉnh sửa trước nhằm có lựa chọn tốt nhất.

  • Dễ dàng chia sẻ hơn nhờ Share

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng qua OneDrive, email, tin nhắn, v.v… trên Office 2016. Chỉ cần nhấn nút Share góc phải trên cùng màn hình và gõ tên người nhận. Bạn còn có thể chọn lựa chế độ để người nhận có thể nhận xét, chỉnh sửa hay chỉ được xem file mà bạn chia sẻ. 

Hướng dẫn cài đặt Office 2016

Link download Office 2016:

  • Office 2016-32 bit:  
  • Office 2016-64 bit:  
  • Office 2016 v16.18 for Mac OS:  

Lưu ý trước khi cài đặt, bạn nên tắt tất cả các phần mềm diệt virus và Windows Defender.

Bước 1: Tải phần mềm theo link phía trên và tiến hành giải nén. 

Bước 2: Mở folder cừa giải nén, kích chuột vào file Setup. 

Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện 2 tùy chọn gồm Install Now và Customize, bạn chỉ cần chọn và tích vào các công cụ không muốn cài đặt:

  • Install Now: Cài đặt full tất cả bộ cài của Office 2016.
  • Customize: Các bạn sẽ có chọn lựa các công cụ để cài đặt. 

 

Bước 4: Chờ cho chương trình cài đặt diễn ra. Sau khi hoàn tất, chọn Close để kết thúc.

 

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 Full Crack

Crack Office 2016 bằng Microsoft Toolkit

Bước 1: Tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender.

Mở Control Panel , chọn System and Security,chọn tiếp Change User Account Control Settings , sau đó chọn Never notify. 

Bước 2:Tải Office Toolkit theo link sau  

Bước 3: Giải nén Toolkit vừa tải về.

Bước 4: Mở thư mục vừa giải nén, bấm chuột phải vào file Toolkit và chọn Run as administrator như dưới đây: 

 

Bước 5: Khi giao diện chính của phần mềm hiện lên, click vào biểu tượng Office như hình bên dưới, công cụ này sẽ tự động phát hiện phiên bản Office trên máy của bạn.

Bước 6: Click vào tab Activation → click EZ-Activator, và chờ đợi trong 1 vài phút, hệ điều hành của bạn sẽ được Active.

Sau khi kết thúc sẽ có thông báo hiển thị cho bạn xem kết quả. Sau khi hiện thông báo successful thì là đã hoàn tất và thành công, nhấn dấu X để tắt phần mềm.

Crack Office 2016 bằng KMSPico 

Bước 1: Tắt các phần antivirus và Windows Defender.

Bước 2: Tải phần mềm tại đây về máy và giải nén. 

Bước 3: Cài đặt công cụ. 

Bước 4: Tìm kiếm KMSPico sau khi cài đặt trong Start hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm.

Bước 5: Tại giao diện của công cụ bạn bấm vào nút màu đỏ để kích hoạt Office 2016. Phần mềm sẽ chạy trong vài giây và hoàn thành Active.

Như vậy, bài viết trên mình đã gửi đến bạn đọc những thông tin cơ bản về  Office 2016 và hướng dẫn cài đặt Office 2016 Full Crack. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn trong việc cài đặt bộ Office 2016 về máy. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *