Hướng dẫn Crack Office 2019 Cmd thành công, ai cũng làm được

Đã đến lúc phải kích hoạt Microsoft Office? Có phải máy tính của bạn liên tục báo lỗi và nhắc nhở bạn cần nâng cấp không? Vậy, bạn đã chuẩn bị cho mình một khoản tiền để mua bản quyền của Microsoft Office chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì bài viết này sẽ vô cùng hữu ích cho bạn, mình sẽ hướng dẫn bạn Crack Office 2019 Cmd miễn phí, dễ dàng và thành công chỉ trong tích tắc, không tốn một xu.

Crack Office 2019 Cmd thành công

Crack Office 2019 Cmd là gì?

Crack là khái niệm chỉ hành động của các nhà lập trình viên để vô hiệu hóa các phiên bản sử dụng cần bản quyền. Khi Crack thành công, người dùng có thể sử dụng miễn phí, không tốn tiền, thậm chí là vĩnh viễn. Cmd là một thuật ngữ chỉ phương trình giả lập MD – DOS với nhiều lệnh có sẵn trên Windows. 

Nói tóm lại thuật ngữ Crack Office 2019 Cmd là việc sử dụng các chương trình giả lập để bẻ khóa và sử dụng miễn phí phiên bản Office 2019.

Hướng dẫn Crack Office 2019 Cmd

Ứng dụng Cmd để bẻ khóa hiện nay là một biện pháp phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Do không phải tốn chi phí lại nhanh chóng và dễ dàng, nên người dùng hoàn toàn có thể tự thực hiện ngay tại nhà. Ở đây mình sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách để Crack office 2019 Cmd:

Cách 1: Chạy lệnh bằng thủ công để Crack Office 2019 Cmd

Cách thứ nhất yêu cầu bạn phải phải sử dụng mã khóa sản phẩm KMS để kích hoạt.

Chạy lệnh bằng thủ công để Crack Office 2019 Cmd

Bước 1: Bạn sẽ thực hiện truy cập lệnh Command Prompt với danh nghĩa của Admin. Tiếp theo bạn tìm kiếm nút Start ở dưới góc trái màn hình, nhập Command Prompt và chọn Run as administrator.

Bước 2: Bạn cần tiến hành tìm kiếm thư mục cài đặt office ở máy tính. Chúng sẽ thường có dạng “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16” hoặc “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16”. Một mẹo nhỏ nếu như bạn không chắc chắn về thư mục gốc chứa File Office 2019 thì bạn có thể dán đoạn code dưới đây vào Command Promt để tìm:

  • cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16
  • cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

Nhập xong thì ấn Enter nhé.

Bước 3: Đây là bước chuyển giấy phép từ bán lẻ sang bán sỉ. Lưu ý với những máy đã được cài đặt office 2019 từ trang chủ của Microsoft thì bước này bắt buộc, ngược lại thì không. Tiếp tục dán đoạn code sau vào Command Promt rồi ấn Enter.

  • for /f %x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%x”

Bước 4: Tiến hành kích hoạt office bằng KMS: tương tự như các bước trên, bạn cũng tiến hành dán đoạn code vào Command Promt và nhấn Enter.

  • cscript ospp.vbs /setprt:1688
  • cscript ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul
  • cscript ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
  • cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com
  • cscript ospp.vbs /act

Nếu bạn cài đặt thành công thì bạn sẽ thấy đoạn code Product activation successful hiện ra.

Cách 2: Sử dụng Batch Scripts để crack office 2019 professional plus (kích hoạt office 2019 bằng cmd)

Sử dụng Batch Scripts để crack office 2019 không phải là phương án ưu việt nhất, bạn chỉ nên thực hiện khi phương án trên không thành công. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Copy đoạn code dưới đây và dán vào Notepad/Text Document:

@echo off title Activate Microsoft Office 2019 ALL versions for FREE!&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo – Microsoft Office Standard 2019&echo – Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1 :server if %i%==1 set KMS=kms7.MSGuides.com if %i%==2 set KMS=kms8.MSGuides.com if %i%==3 set KMS=kms9.MSGuides.com if %i%==4 goto notsupported cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo. cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Would you like to visit my blog [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one… & echo Please wait… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server) explorer “http://MSGuides.com”&goto halt :notsupported echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/aiomsp :halt pause >nul

Bước 2: Save as với tên File là office2019.cmd

Bước 3: Chạy File này với lệnh Run as administrator

Bước 4: Kiểm tra kết quả nếu xuất hiện dòng code Product activation successful có nghĩa là bạn đã Crack thành công.

Cách 3: Active Office 2019 bằng CMD nhanh chóng

Tải tệp cmd để kích hoạt phiên bản quyền Office 2019

Bước 1: Bạn sẽ tải tệp cmd để kích hoạt phiên bản quyền Office 2019. Bạn tiến hành tải tệp cmd ở link này về máy và chạy với quyền quản trị. Sau khi đã tải tệp về thì giải nén bằng lệnh Run as administrator

Bước 2: Bạn chờ trong giây lát để tệp tin có thể kết nối với máy chủ và kích hoạt bản quyền Office 2019.

Lưu ý rằng sẽ có một số thông báo lỗi do không thể kết nối với máy chủ KMS, trường hợp này bạn chỉ cần chạy thử lại thì sẽ thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy thông báo kích hoạt không thành công nhưng vẫn có thể sử dụng được phiên bản Office bản quyền. Hãy lưu ý kiểm tra lại nhiều lần nhé. 

Trên đây là bài viết mình đã tổng hợp giúp bạn cách để Crack Office 2019 Cmd. Để cập nhật mẹo hay phần mềm máy tính mới nhất, hãy theo dõi các bài viết của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *