Hướng dẫn tải Office 2019 và kích hoạt bản quyền

Bộ Office 2019 là công cụ đắc lực hỗ trợ nhân viên văn phòng và học sinh. Nó được tin dùng bởi hàng triệu người trên thế giới do sở hữu những ưu điểm vượt trội. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phần mềm này cũng như cách tải Office 2019 và kích hoạt bản quyền để sử dụng nhé. 

Tổng quan về Office 2019

Microsoft Office 2019 (Office 2019) là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm ứng dụng văn phòng của ông lớn Microsoft. Nó giúp xử lý các nhu cầu về soạn thảo văn bản, xử lý bảng tính, tạo bài thuyết trình, nhập dữ liệu, thống kê, trình chiếu… để người dùng dễ dàng quản lý công việc. Bộ office này bao gồm: Word 2019, Excel 2019, PowerPoint 2019, Outlook 2019, OneNote 2019, Access 2019, Publisher 2019, Frontpage 2019. Phần mềm được bổ sung thêm một loạt các tính năng, cải tiến mới, giúp người dùng nâng cao hiệu suất làm việc cũng như bảo mật tốt hơn. 

Một điểm trừ của Office 2019 là phiên bản này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Win 10 và người dùng sẽ không nhận được thông báo cập nhật các tính năng cho Office.

Bộ Office 2019 có thêm nhiều cải tiến mới

Office 2019 có những ưu điểm gì?

Hỗ trợ dịch văn bản

Trong Word 2019, Excel 2019, PowerPoint 2019 đã được bổ sung thêm tính năng Microsoft Translator. Với tính năng này, người dùng có thể dịch một phần hoặc toàn bộ văn bản đã chọn. Để truy cập tính năng này, bạn cần mở file tài liệu cần được dịch, chọn Review, sau đó chọn Translate and Language.

Hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói trong Word 2019

Các công cụ Learning mới bao gồm: chuyển văn bản thành giọng nói (text-to-speech), text spacing và các công cụ biên dịch được bổ sung vào Word. Ngoài ra, Word 2019 còn được bổ sung thêm chế độ Focus Mode, để giúp người dùng có thể tập trung tối đa, ít bị ảnh hưởng phân tâm bởi các ứng dụng khác trên giao diện màn hình. 

Lookout 2019 được nâng cấp giúp việc quản lý email dễ dàng hơn

Outlook 2019 được bổ sung thêm chế độ Focus Mode, giúp  loại bỏ những rắc rối cho người dùng trong việc quản lý email. Giờ đây người dùng có thể dùng nút lệnh “@” để gắn thẻ mọi người trong email và danh bạ. 

Ngoài ra Outlook 2019 cho Windows bổ sung thêm các Travel package cards. Phiên bản dành cho Mac có thêm các mẫu email mới, tính năng lên lịch để gửi mail Send Later. Office 2019 cũng tích hợp Office 365 Group cho cả Windows và Mac. 

Bổ sung nhiều hiệu ứng trên Powerpoint

PowerPoint 2019 cũng được hoàn thiện và có nhiều cải tiến hơn, hỗ trợ hiển thị và thao tác với mô hình 3D, khả năng xuất file slide sang video 4K, hiệu ứng chuyển cảnh mới. 

Thay đổi toàn diện OneNote 2019

OneNote là thay đổi lớn nhất trên Office 2019. OneNote chính thức bị khai trừ và được phát hành dưới dạng ứng dụng độc lập với tên gọi là OneNote cho Windows 10, thay thế OneNote 2016. Ứng dụng bao gồm các tính năng hỗ trợ Ink-to-Text, cải thiện tính năng đồng bộ và kết nối giữa các thiết bị tốt hơn. 

Excel được cập nhật thêm các hàm mới

Excel 2019 được bổ sung hàng loạt các chức năng mới như: tích hợp thêm các hàm mới (CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và hàm TEXTJOIN), các tùy chọn biểu đồ mới, hỗ trợ map 2D. Ngoài ra phiên bản cho Windows còn được bổ sung thêm các tính năng mới hỗ trợ đắc lực cho công việc như: Power Pivot, Power Query, khả năng xuất file sang Power BI. 

Cập nhật bảo mật hàng tháng

Microsoft cập nhật tính năng bảo mật của Office 2019  hàng tháng và giảm sử dụng băng thông.

Hướng dẫn tải Office 2019 và kích hoạt bản quyền

Hướng dẫn tải Microsoft Office 2019

Link download Office 2019

Bước 1: Tải phần mềm theo link trên về máy tính và tiến hành giải nén.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, click vào ProPlus2019Retail như hình bên dưới:

Bước 3: Click vào Setup để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 4: Quá trình xử lý có thể mất khoảng 5-10 phút, chờ quá trình cài đặt được hoàn tất. 

 

Bước 5: Sau khi cài đặt kết thúc, nhấn Close để hoàn thành.

Hướng dẫn kích hoạt Office 2019

Link download phần mềm Active AIO Tools:  

Bước 1: Tắt các phần mềm diệt virus và Window Defender.

Bước 2: Tải phần mềm theo Link trên và tiến hành giải nén.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, nhấp chuột phải vào file Activate AIO Tool, chọn Run as administrator.

 

Bước 4: Công cụ kích hoạt được mở lên, nhấn phím L để bắt đầu quá trình convert.

Bước 5: Nhấn phím số 4: 


Bước 6: Quá trình convert diễn ra trong một vài phút, chọn phím bất kỳ để kết thúc quá trình convert.

Bước 7: Nhấn phím O.

Bước 8: Nhấn phím 1.

Bước 9: Nhấn T để tiếp tục kích hoạt.

Bước 10: Chờ quá trình kích hoạt diễn ra trong một vài phút, sau đó nhấn phím bất kỳ để thoát.

Bước 11: Để tiếp tục gia hạn kích hoạt, nhấn phím số 4.

 

Bước 12: Màn hình hiện như dưới đây nghĩa là đã gia hạn thành công, nhấn phím bất kỳ để thoát. 

Bước 13: Nhấn số 8 để đóng công cụ. Vậy là bạn đã hoàn thành Active Office 2013.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách tải Office 2019 và kích hoạt bản quyền. Nếu bạn đang cần tìm một bộ công cụ văn phòng hỗ trợ cho công việc của bản thân thì Office 2019 là một lựa chọn hợp lý. Hy vọng những thông tin cung cấp trên mang lại hữu ích cho bạn đọc. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *