Office 365 là gì? Hướng dẫn cài đặt và Crack Office 365 thành công

Office 365 với hơn 1.5 tỷ người tin dùng đã trở thành một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, và phát triển với tốc độ chóng mặt. Office 365 đã và đang thể hiện tốt vai trò là một công cụ không thể thiếu trong học tập và công việc của tất cả mọi người. Vậy Office 365 là gì? Nó có những tính năng nào và sử dụng Office 365 như nào? Hãy cùng Ontopdigi.com tìm hiểu để có thêm được những kiến thức bổ ích nhé. 

Office 365 là gì?

Office 365 là gì? 

Office 365 ra đời vào năm 2011, là một bộ ứng dụng văn phòng dựa trên nền tảng đám mây, tập hợp đầy đủ những công cụ Microsoft Office hỗ trợ đắc lực giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Giống như các phiên bản truyền thống, Office 365 tích hợp các ứng dụng tin học văn phòng cơ bản  bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook. Và tùy thuộc vào gói đã mua, Office 365 có thể gồm một số các ứng dụng khác như  Publisher, Sway, Access, OneDrive, Exchange, SharePoint, Skype, và Teams. Phiên bản Office 365 được xem là bản nâng cấp cải tiến của Microsoft Office truyền thống khi nó được tích hợp công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ người dùng có thể truy cập và sử dụng ở mọi nơi và dễ dàng chia sẻ trực tuyến với những người khác, trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị.

Các doanh nghiệp, trường học là những đối tượng đang cần đến sự hỗ trợ của Office 365 nhiều nhất. Có nhiều gói Office 365 khác nhau cho bạn lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng: gói cá nhân, gói hộ gia đình, gói sinh viên, gói doanh nghiệp, gói tổ chức giáo dục và gói tổ chức phi lợi nhuận. 

Office 365 là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Ưu điểm của Office 365 so với các bản trước 

Office 365 khác với những bản Office trước như Office 2016, Office 2019 ở đâu? Điểm khác biệt lớn nhất là Office 365 có thể đưa được lên đám mây trong khi Office 2016 và Office 2019 là những ứng dụng sử dụng offline trên máy tính cá nhân. 

Người dùng chỉ cần thanh toán phí Office 365 theo tháng. Khi được cập nhật phiên bản mới, thay vì phải mua lại toàn bộ để thay thế như các sản phẩm Office cũ thì hình thức thanh toán này giúp người dùng tiện lợi hơn nhiều. 

Office 365 còn có tính năng lưu trữ email và lưu trữ đám mây, vậy nên bạn có thể lưu trữ file của mình trên trực tuyến và có thể truy cập chúng ở mọi lúc mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào kết nối với  

Phần mềm Office 365 còn mang lại một loạt các tính năng mới không có sẵn trong các phiên bản trước đó dựa trên nền tảng đám mây. 

Các phiên bản Office 365

Hiện tại Office 365 có tổng cộng 3 phiên bản là: Office 365 Personal, Office 365 starter email, Office 365 education.

Office 365 Personal

Office 365 Personal là gói bao gồm các ứng dụng thông dùng như  Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Outlook, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Publisher dành cho cá nhân. Ngoài ra bản hệ thống này còn có thêm 2 ứng dụng gọi hay nhắn tin trực tuyến cho đối tác là Skype và OneDrive.

Office 365 Education

Hệ thống Office 365 Education được thiết kế để sử dụng trong lĩnh vực giáo dục. Hệ thống này bao gồm các ứng dụng căn bản hỗ trợ cho công tác học tập như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Teams. Đối tượng sử dụng chủ yếu của Office 365 Education là giáo viên, sinh viên, học sinh. Office 365 Education giúp hỗ trợ tương tác, kết nối giữa giáo viên và học sinh trên phương diện trực tuyến, hệ thống này hỗ trợ những chức năng tối ưu thông qua các bài giảng với các phương pháp sáng tạo, làm gia tăng tính tương tác giữa giáo viên và học sinh thông qua các bài giảng với những phương pháp sáng tạo. Đây là phần mềm thích hợp dành cho các chương trình học từ xa hay học trực tuyến mà không lo bị hạn chế số lượng  người tham gia.

Ngoài ra, OneNote còn giúp cho giáo viên tạo giáo án dễ dàng, nhanh chóng. Ngay cả học sinh cũng có thể sử dụng ứng dụng này để phục vụ việc học tập hiệu quả hơn.

Office 365 Education là công cụ đắc lực được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục

Office 365 starter email

Ưu điểm của hệ thống này chính là tính bảo mật tuyệt đối, đặc biệt trong môi trường công ty. Bạn chỉ cần thiết lập một bí danh cho địa chỉ email đó và chi trả khoảng 1 triệu đồng trở lên cho mỗi hòm thư điện tử mang bí danh trong vòng một tháng. Đây là hệ thống phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức hay công ty lớn cần yêu cầu cao về tính bảo mật thông tin.

Cài đặt Office 365

Download Office 365 tại đây: 

Bước 1: Tải file trên và tiến hành giải nén, sau khi giải nén xong, chạy file Setup để cài đặt Office 365.

Bước 2: Đợi quá trình cài đặt kết thúc, nó có thể mất từ 8 – 15 phút ,tùy vào cấu hình máy tính của bạn.

Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn “Close” để đóng cửa sổ và tiến hành quá trình Crack phần mềm.

Hướng dẫn Crack Office 365

Link download AIO Tool Crack  

Nên tắt các phần mềm diệt virus và Window Defender khi tải file. Tiến hành Crack Office 365 theo các bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm AIO Tool Crack về máy và tiến hành giải nén. 

Bước 2: Vào thư mục đã được giải nén => click chuột phải chọn Activate AIO Tool => chọn Run as administrator.

Bước 3: Giao diện hiện lên như bên dưới, nhấn phím L:

Bước 4: Nhấn phím số 5.

Bước 5: Phần mềm Crack đang chạy kiểm tra giấy phép chờ chạy xong bạn nhấn một phím bất kỳ để thoát.

Bước 6: Để Office 365 tự gia hạn vĩnh viễn bấm phím O.

Bước 7: Nhấn phím số 1.

Bước 8: Nhấn phím T để tiếp tục.

Bước 9: Chờ sau khi kích hoạt xong Office 365, bạn nhấn một phím bất kỳ để kết thúc. 

Bước 10: Bấm số 4 để gia hạn tự động.

Bước 11: Nhấn T để tiếp tục và chờ chạy xong thì nhấn phím bất kỳ để thoát.

Bước 12: Nhấn phím 8 để thoát khỏi AIO Tools, hoàn tất cài đặt. 

Trên đây là chia sẻ của Ontopdigi.com về Office 365 là gì và cách Crack Office 365 miễn phí đơn giản. Mong rằng những chia sẻ của mình sẽ hữu ích cho bạn trong việc ứng dụng Office 365 vào học tập và làm việc. Chúc các bạn thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *